fbpx

Vay tín chấp tiêu dùng uy tín nhất, giải ngân cực nhanh

Vay tín chấp tiêu dùng hiện nay đang trở nên rất phổ biến xuất phát từ nhu cầu thực tế. Nhờ ưu thế là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh mà nhiều người tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng. 

Hôm nay, mình sẽ điểm qua một số tổ chức tín dụng uy tín đang hoạt động cho vay tiêu dùng trên thị trường.

Vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng phương đông OCB

vay tin chap COM B OCB

 

Được thành lập năm 1996, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCBđến nay có gần 200 đơn vị kinh doanh và 120 điểm giao dịch trên toàn quốc. Liên tục trong nhiều năm, ngân hàng này có tốc độ tăng trưởng gấp đôi, nợ xấu thấp, các chỉ số hoạt động an toàn cao và ổn định.

Bên cạnh đó, đơn vị có hơn 5000 cán bộ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, nền tảng công nghệ hiện đại giúp cho OCB ngày càng vươn xa. OCB là ngân hàng thành lập và quản lý rủi ro theo chuẩn Quốc tế Basell II, xếp hạng mức cao nhất trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Hiện nay OCB cung cấp các khoản vay tín chấp tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.               

Điểm nổi bật trong các khoản vay của OCB:

Thời hạn vay linh hoạt từ 6 -36 tháng.

Lãi suất thấp: 1,67 – 2,92%/tháng( lãi suất tính theo dư nợ gốc).

Khoản vay lớn lên đến 70 triệu đồng.

  Trang chủ OCB

Vay tín chấp tại Ngân hàng SHB Finance

vay tín chấp shb finance

SHB-Finance là công ty tài chính mới được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ Ngân Hàng SHB của “Bầu Hiển”. 

SHB – Finance cung cấp các gói vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục đơn giản, minh bạch, sản phẩm thiết thực. Bên cạnh đó là các khoản vay với lãi suất rất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng.

Trang chủ SHB

Vay tín chấp tại Ngân hàng VPBank

 

Vay tien online VPBank

Ngân hàng TMCP Việt  Nam Thịnh Vượng VPBank được thành lập ngày 12/08/1993. Sau 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới trên 200 điểm giao dịch. Đội ngũ 24.000 cán bộ nhân viên trình độ cao. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức trên 15.706 tỷ đồng.

Đến với VPBank, khách hàng có thể đăng ký 15 khoản vay khác nhau. Trong đó có 12 sản phẩm vay thế chấp và 3 sản phẩm vay tín chấp.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại VPBank là 100% online, không cần đến ngân hàng. Sản phẩm vay không cần thế chấp, không cần bảo lãnh của công ty. Thêm nữa là thủ tục cực kỳ đơn giản, tiện lợi. Thời gian phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng.

Trang chủ VPBank

Vay tín chấp tại công ty tài chính MCredit

 

Vay nhanh MCredit

MCredit là sản phẩm của công ty tài chính Shinshei Bank, Nhật Bản. Đơn vị này cung cấp gói vay tín chấp dưới các hình thức:

  1. Cho vay tiền mặt và cho vay trả góp không thế chấp.
  2. Vay theo hóa đơn tiền điện.
  3. Cho vay tiêu dùng theo lương.
  4. Vay tiêu dùng dành cho hộ gia đình.
  5. Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng.

Mức lãi suất cho vay từ 0,76 – 2,95%/tháng.

Hiện nay, MCredit cung cấp dịch vụ vay tín chấp tại các tỉnh thành sau: Bình Thuận, Cà Mau, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Thừa – Thiên Huế, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Nam Định, Hải Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Bình, TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trang chủ MCredit

Vay tín chấp tại Avay

vay tien với AVAY

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính. Họ đến từ các công ty hàng đầu thế giới như: SRI, IBM, Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay.

Trang chủ AVAY

Vay tín chấp tại Tima

vay tin chap Tima

Tima lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online. Thông tin đăng ký duyệt qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Vay tín chấp tại Tima với thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt.

Nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt vay. Ngay sau khi ký hợp đồng, bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4.000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

Tima sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Thông tin khoản vay được cung cấp đầy đủ và trung thực, minh bạch. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ tổng đài 1900 633 688 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Trang chủ Tima

Vay tiêu dùng tại Doctor Dong

vay tín chấp doctor dong

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay tín chấp ngắn hạn với mức vay từ 1 – 10 triệu đồng. Thời gian vay là 10, 20 và 30 ngày. Đối tác cho vay chiến lược các khoản vay của Doctor Đồng là Cty TNHH MTV TMDV Van An Phát(VAP).

Các khoản vay tín chấp của Doctor Đồng có ưu điểm là nhanh chóng, đơn giản, minh bạch và linh hoạt các hoạt vay.

Trang chủ Doctor Đồng

Vay tiêu dùng tại Mirae Asset

vay tín chấp Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng. Các gói vay có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh với mức lãi suất cạnh tranh.

Tháng 11/2010, Mirae Asset đã nhận được giấy phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính, đặt nền móng vững chắc cho kế hoạch đầu tư dài hạn tại Việt Nam.

Trang chủ Mirae Asset

Một số điểm nổi bật của Mirae Asset là:

Lãi suất vay tín chấp rất cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu đồng. Số tiền vay tối đa cho đối tượng khách hàng hưởng lương cao hơn cả MCredit hay OCB.

Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Thủ tục đơn giản, tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Không thu phí sử lý hồ sơ.

 

Trên đây là các đơn vị cung cấp các giải pháp cho vay tín chấp uy tín trên thị trường. Tùy theo nhu cầu, điệu kiện, bạn hãy lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp nhất nhé.