fbpx

Vay tien tra gop tu nhan – Vay tín chấp giải ngân nhanh trong ngày

Vay tien tra gop tu nhan là dịch vụ tín dụng đang được rất nhiều người quan tâm. Nhiều khi trong cuộc sống, bạn gặp khó khăn về tài chính. Bạn đang rất cần một khoản tiền gấp cho công việc của mình. Nhưng bạn không biết vay mượn ở đâu cho nhanh có tiền mà đảm bảo ít rủi ro.

Vậy trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức vay tiền nóng tư nhân với ưu điểm là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất cạnh tranh nhé.

Đọc thêm: Vay tín chấp tiêu dùng uy tín nhất, giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

vay tien tra gop tu nhan

Vay tien tra gop tu nhan la gi?

Vay tien tra gop tu nhan là hình thức vay tiền do các công ty tài chính cung cấp. Theo đó, khách hàng sẽ được vay và trả lãi + gốc theo các kỳ hạn. Số tiền trong mỗi kỳ là như nhau.

Hình thức vay vốn này tại các công ty tài chính không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Vì thế, nó còn được gọi là vay tín chấp trả góp. Các Cty tài chính sẽ dựa trên uy tín cá nhân và đơn vị công tác của khách hàng để duyệt khoản vay.

Vay tiền nhanh: Cách vay này dành cho người đang cần tiền cấp bách với mong muốn có được khoản tiền một cách nhanh nhất. Họ đang có nhu cầu vay tín chấp để giải quyết cho công việc trước mắt của mình.

Vay tiền nóng: Cũng như vay nhanh, nhưng cấp thiết hơn. Trong cuộc sống, chắc đã có một vài lần đi “vay nóng” của người thân. Bạn cần tiền ngay lập tức và có một cái hẹn trả trong thời gian sớm nhất có thể. Có thể là bạn đang đến ngày nộp tiền lãi, bạn đang chơi hội,…Rất nhiều lúc nhu thế.

Vay tiền gấp: Cũng giống như vay tiền nóng tư nhân, nó đều nói lên nhu cầu cần vay tiền cấp thiết của khách hàng.

Vì sao nhiều người chọn vay tien tra gop tu nhan?

Dù các hình thức vay trả góp của các ngân hàng rất hấp dẫn với lãi suất thấp nhưng vẫn có nhiều người vay tien tra gop tu nhan bởi:

 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Không cần bất kỳ sự bảo lãnh nào.
 • Người vay không cần chứng minh tài chính.
 • Thủ tục, giấy tờ và các yếu tố khác không yêu cầu quá phức tạp.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để vay trả góp tại ngân hàng. Vì thế, các hình thức vay trả góp tư nhân vẫn rất phổ biến.

Khách hàng đến với vay tien tra gop tu nhan có nhiều mục đích. Có thể là mua sắm tiêu dùng, thanh toán các chí phí hóa đơn,…

Hình thức vay tín chấp, hồ đơn giản, linh hoạt dựa vào điều kiện từng người để đáp ứng khoản vay.

Thời gian giải ngân nhanh. Có những khoản vay nhỏ, ngắn hạn, thời gian giải ngân có thể trong 1 – 2 giờ. Hoặc chậm lắm thì 3 ngày với những khoản vay lớn.

Hạn mức vay cũng rất đa dạng, với những điều kiện nhất định, khách hàng có thể vay đến 500 triệu.

Thời hạn vay từ 6 – 60 tháng.

Có một điều quan trọng là, khi có ý định vay tien tra gop tu nhan, bạn cần tìm đến địa chỉ cho vay uy tín. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ gặp phải những nơi cho vay nặng lại, rồi “tín dụng đen”.

Tiêu chí chọn tổ chức cho vay tien tra gop tu nhan

Như mình đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức có hoạt động cho vay tiền nóng. Bạn không còn lạ với những tờ rơi, pano quảng cáo khắp các góc tường, cột điện.

Đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, chắc chắn bạn sẽ có nhiều băn khoăn và lo lắng. Vì thế , cho dù đang cần tiền gấp đến mấy thì trước khi vay, bạn phải quan tâm đến các tiêu chí sau:

 • Mức độ uy tín của các đơn vị cho vay.
 • Lãi suất cho vay.
 • Thời gian giải ngân.
 • Điều kiện, thủ tục khi vay.
 • Hạn mức cho vay.
 • Thời hạn vay.
 • Mạng lưới phòng giao dịch.
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Đối tượng vay tien tra gop tu nhan

vay tiền trả góp

Người đang đi làm

Các cá nhân đang làm việc tại cơ quan, lãnh lương tiền mặt hoặc chuyển khoản. Có HĐLĐ, BHYT, BHXH,…Nếu bạn là người mới đi làm mà chưa có các điều kiện trên nhưng có nhu cầu vay tín chấp trả góp thì vẫn được hỗ trợ.

Chủ doanh nghiệp, công ty

Các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc cty đôi khi cũng cần vay tiền gấp. Họ cần vốn linh động cho việc kinh doanh, trang trait chi phí hoạt động bởi vốn lưu động. Hoặc đang cần tiền trả lương cho nhân viên.

Kinh doanh tự do, cá thể

Những người đang kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể có thể dễ dàng vay các khoản vốn nhanh trong ngày. Tập chung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu, kiot,… cần vốn gấp để xoay vòng tiền.

Nghề tự do, chưa đi làm

Một số người làm tự do có thu nhập ổn định, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ. Họ đang chờ công việc mới hoặc thay đổi môi trường làm việc.

Điều kiện vay tien tra gop tu nhan

Thông thường, bạn sẽ phải có các giấy tờ tối thiểu như CMND, sổ hộ khẩu. Ngoài ra, tùy các gói vay và điều kiện vay cụ thể mà bên cho vay sẽ yêu cầu các giấy tờ khác đi kèm:

 • Đăng ký xe, GPLX.
 • Bảng lương, sao kê lương.
 • Giấy ĐKKD.
 • Sổ BHXH.
 • Hóa đơn điện nước.
 • …..

Số tiền vay được khi vay tien tra gop tu nhan

vay tien nong tu nhan

Số tiền bạn vay được phụ thuộc vào các giấy tờ của bạn va yêu cầu của đơn vị cho vay.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản về lãi suất, thời hạn vay,… thì chắc chắn, bạn sẽ được duyệt vay rất nhanh.

Mức vay cũng rất đa dạng. Với hình thức vay này, bạn có thể vay tối thiểu từ 1 triệu đồng. Còn tùy điều kiện, yêu cầu của bạn và bên cho vay, bạn có thể vay tối đa đến 10, 20, 50, 100 triệu.

Có những khách hàng đủ điều kiện đáp ứng có thể vay đến 2 – 3 trăm triệu.

Thời gian giải ngân cũng rất nhanh, dao động từ 1 giờ đến 3 ngày.

Những lưu ý khi vay tien tra gop tu nhan

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm đến những đơn vị cho vay uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính, tín dụng. Các thông tin họ đưa ra luôn rõ ràng, minh bạch. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc chu đáo.

Khi quyết định vay một khoản tiền nào đó, bạn cần xem kỹ mức lãi suất, cách tính lãi suất. Ngoài ra, bạn cần để ý đến các điều khoản về phạt khi trả chậm, tất toán trước hạn.

Hiện nay với hình thức vay tien tra gop tu nhan online, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà để tìm hiểu kỹ các thông tin, đối chiếu các đơn vị cho vay để có các lựa chọn tối ưu.

Qua bài viết này, hi vọng bạn có thêm những thông tin bổ ích trước khi quyết định vay một khoản tiền nào đó.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *