fbpx

Vay tiền nhanh trong ngày, giải ngân trong 24 giờ, đăng ký 3 phút

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày? Bạn đang cần một khoản tiền gấp để giải quyết công việc trước mắt của mình. Tuy nhên, trong lúc cấp bách ấy, bạn lại không biết vay tiền nóng ở đâu để nhanh có tiền mà ít rủi ro. Thậm chí, bạn còn không có tài sản gì để cầm cố.

Bạn đang rất băn khoăn và lo lắng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin hữu ích để bạn có được khoản tiền vay phù hợp nhất nhé.

Xem thêm:

Top cho vay tiền nhanh tín chấp uy tín nhất

vay tien nhanh trong ngay

Vay tiền nhanh trong ngày là gì

Vay tiền nhanh trong ngày là dịch vụ tài chính do các ngân hàng và tổ chức tín dụng cung cấp. Tại đây, đơn vị cho vay triển khai hệ thống phục vụ khách hàng cực kỳ nhanh gọn. Từ khâu đăng ký đến khi giải ngân có thể chỉ gói gọn trong vòng 24 giờ. Một vài đơn vị có thể giải ngân trong vài tiếng đồng hồ nếu giấy tờ, thủ tục của bạn đáp ứng được ngay.

Thông thường hình thức vay tiền nhanh này khách hàng không cần có tài sản đảm bảo, hay còn gọi là vay tín chấp.

Các hình thức vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nóng hiện tại có rất nhiều hình thức. Bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn để có được khoản vay phù hợp cho mình.

Cụ thể hơn, các hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh bao gồm một số hình thức sau:

1. Vay theo bảng lương: Người vay sẽ cung cấp bảng lương, sao kê lương cho đơn vị cho vay

2. Vay theo BHNT: Hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào giá trị của bản hợp đồng BHNT.

3. Vay theo CMND và hộ khẩu: Với 2 loại giấy tờ này, bạn có thể được xét duyệt khoản vay nhanh chóng.

4. Vay theo hóa đơn điện nước: Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất đạt một mức tối thiểu nào đó (thường là trên 300K) thì bạn cũng sẽ vay được tiền.

5. Vay theo đăng ký xe: Nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ cho KH vay tiền nhanh bằng đăng ký xe và CMND, rất dễ dàng để bạn tiếp cận được một khoản vay hợp lý.

6. Vay theo Sim điện thoại: Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc Sim Viettel chính chủ thì một số tổ chức sẽ duyệt cho bạn vay nhanh một khoản vay nào đó, cũng rất tiện lợi phải không.

Đặc điểm của vay tiền nhanh trong ngày

Đối tượng vay

Các ngân hàng, công ty tài chính cung cấp các khoản vay cho công dân Việt Nam 20 – 60 tuổi, một số tổ chức chỉ yêu cầu đủ 18 tuổi là cho vay.

Ngoài ra, một vài yêu cầu chung như CMND, SĐT, Tài khoản ngân hàng thì gần như đơn vị nào cũng cần. Đó là những điều kiện tối thiểu.

Nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu, đang vay trên 3 ngân hàng, tổ chức, có tiền án tiền sự thì một số nơi sẽ không cho bạn vay.

Hạn mức vay

Hạn mức vay tiền nhanh phụ thuộc vào hình thức vay mà KH lựa chọn. Cụ thể như sau:

1. Vay theo Sim Viettel: Tối đa 10 triệu đồng.

2. Vay theo CMND: Hạn mức tối đa 10 triệu.

3. Vay theo CMND + Hộ khẩu: Hạn mức tối đa 30 triệu.

4. Vay theo CMND + Bằng lái xe: Hạn mức tối đa 25 triệu.

5. Vay theo CNMD + Sổ hộ khẩu + Đăng ký xe: Hạn mức tối đa 50 triệu.

6. Vay theo BHNT: Hạn mức vay dao động theo giá trị hợp đồng.

7. Vay theo bảng lương: Hạn mức vay cũng dao động theo mức lương của người lao động.

Lãi suất vay

Tại các đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi suất có sự chênh lệch nhất định. Mức lãi suất này phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chính sách hỗ trợ vay vốn.
 • Hình thức vay vốn của khách hàng.
 • Tình trạng hồ sơ của người vay được gửi đến.
 • Các loại giấy tờ mà KH có thể cung cấp.

Trong đó, độ xác thực thông tin càng cao thì khoản vay càng ít rủi ro. Do vậy, mức lãi suất được áp dụng sẽ thấp hơn những khoản vay có rủi ro lớn.

Theo khảo sát thực tế tại các đơn vị cho vay tín chấp uy tín, mức lãi suất trung bình như sau:

 • Vay có tài sản đảm bảo: Lãi suất từ 0,8%/tháng trở lên.
 • Vay không có tài sản đảm bảo: Lãi suất từ 1,8%/tháng trở lên.

So với các khoản vay thế chấp, vay tiền nhanh có mức lãi suất ngang bằng hoặc cao hơn. Đổi lại, thủ tục vay đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp tài sản

Điểm hay nhất của vay tiền nhanh trong ngày là bạn không cần có tài sản đảm bảo. Thay vào đó, yêu cầu vay vốn được xét duyệt dựa trên độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp và uy tín của người vay. Khi đó, KH chỉ cần cung cấp cho đơn vị tài chính các giấy tờ quan trọng cần thiết.

Công ty tài chính sẽ không giữ bất kỳ một bản gốc giấy tờ nào của bạn. Đồng thời, khoản vay cũng không cần chứng minh mục đích sử dụng và không cần người bảo lãnh.

Hồ sơ thủ tục

Đây chính là cơ sở quan trọng để các đơn vị tài chính xét duyệt khoản vay cho bạn. Hồ sơ này bao gồm các giấy tờ:

 • CMND còn hạn sử dụng, không mờ nhòe, rách nát.
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bằng lái xe (theo vay theo bằng lái xe).
 • Giấy đăng ký xe (Nếu vay theo đăng ký xe).
 • Hợp đồng lao động/Bảng lương/Giấy xác nhận đơn vị công tác (nếu vay theo lương).

Trong đó CMND có thể được thay thế bằng thẻ căn cước. Sổ hộ khẩu có thể được thay thế bằng GPLX. Ngoài ra, hóa đơn điện có thể thay thế bằng hóa đơn nước, hóa đơn mạng internet, hoặc hóa đơn thanh toán thuê bao điện thoai trả sau.

Ưu và nhược điểm của vay tiền nhanh trong ngày

Ưu điểm

Các khoản vay đa dạng, KH có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với từng điều kiện và hoàn cảnh cụ thể.

Thủ tục, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay như: thanh toán định kỳ theo ngày, theo tuần, theo tháng, Khi thanh toán, KH có thể đến giao dịch trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra còn có các hình thức thanh toán như MoMo, Payoo, Bưu điện,…

Một số đơn vị vẫn cho bạn vay khi có nợ xấu.

KH đã vay tại nơi khác thì vẫn có thể tiếp tục vay nữa.

Nhược điểm

vay tien online

Bên cạnh rất nhiều tiện ích như trên, vay tiền nhanh trong ngày thường có lãi suất vay khá cao. Nguyên nhân là do đây là hình thức vay tín chấp. Người vay không có tài sản đảm bảo mà dựa trên chữ “tín”. Niềm tin đối với KH càng thấp thì mức lãi suất càng cao.

Ngoài ra, hình thức này còn có một rủi ro tiềm tàng khác. Đó là bên cạnh các tổ chức uy tín, hiện nay có không ít đơn vị hoạt động cho vay chui với lãi suất rất cao, thông tin mập mờ. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể rơi vào cái bẫy “tín dụng đen”, cho vay nặng lãi.

Nên vay tiền nhanh trong ngày online hay vay truyền thống qua ngân hàng

Ngày nay với sự bùng nổ của CNTT, nhà nhà đều có internet, người người đều có smartphone thì vay tiền online quả thực mang lại nhiều lợi ích.

Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, bạn có thể ngồi ngay tại nhà, thoải mái thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, đối chiếu các đơn vị cho vay. Từ đó lựa chọn được khoản vay và nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu.

Vì thế, hiện nay vay tiền nhanh online đang là xu hướng mới trong dòng chảy chung của công nghệ thời kỳ 4.0.

Những lợi ích mà vay tín chấp online mang lại là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, nếu bạn là KH trung hoặc cao tuổi, ít va chạm với công nghệ thì bạn vẫn vay theo hình thức truyền thống là đến tại quầy ngân hàng.

Vay tiền nhanh trong ngày ở đâu uy tín

vay tien nhanh online

Như mình đã nói, với sự tiện lợi mà vay tiền online mang lại, bạn có thể ngồi ngay tại nhà để tìm hiểu một lượng lớn thông tin cần thiết. Từ đây bạn sẽ đưa ra được các thông tin, chỉ số để so sánh, đối chiếu. Do đó, bạn phần nào sẽ lựa chọn được khoản vay từ những đơn vị cung cấp uy tín.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay uy tín nhiều năm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Họ là những ngân hàng, những Cty tài chính lớn trong nước và nước ngoài. Đến với họ, các thông tin về khoản vay, lãi suất, mức vay, thời hạn,… đều rất rõ ràng, minh bạch.

Có thể kể ra một số đơn vị cho vay uy tín như:

Các ngân hàng như OCB, VPBank, SHB cung cấp các khoản vay có thể đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian giải ngân có thể mất đến vài ngày.

Các tổ chức tài chính như Doctor Đồng, Tima,… cung cấp các khoản vay nhanh, có thể giải ngân trong 24 giờ. Tuy nhiên đa phần là các khoản vay nhỏ (dưới 10) trong thời hạn ngắn (dưới 30 ngày).

Tùy theo điều kiện thực tế sử dụng, bạn hãy lựa chọn gói vay hợp lý cho mình.

Xem thêm:

Vay tiền nhanh OCB không thế chấp tài sản

Vay tiền mặt trong ngày với Doctor Đồng, Tima

Những điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh là khoản vay cho phép bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày với thủ tục và quy trình đơn giản. Là KH, bạn có trách nhiệm chọn khoản vay và trả nợ theo thỏa thuận.

Sau khi nhận khoản vay, bạn có thể sử dụng tùy ý nhưng phải hoàn nợ đầy đủ trong thời gian quy định. Điều này bạn buộc phải hiểu rõ trước khi ký hồ sơ vay.

Thông thường, quy trình đăng ký vay sẽ qua các bước như sau:

Điền đầy đủ thông tin đăng ký trên trang chủ của đơn vị cho vay.

Upload các giấy tờ được yêu cầu như ảnh chụp hộ khẩu, 2 mặt CMND,…

Sau vài phút gửi, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt.

Nếu duyệt thanh công khoản vay, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 15 phút hoặc hơn. Thực tế sau khi hồ sơ được phê duyệt thuận lợi, công ty có thể giải ngân trong vòng 10 phút.

Bạn có thể đăng ký tài khoản ở mọi địa điểm trên toàn quốc.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã lựa chọn được hình thức vay tiền nhanh trong ngày như thế nào, vay ở đâu. Từ đó, bạn tìm kiếm được khoản vay phù hợp nhất cho nhu cầu chi tiêu của mình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và tính táo khi đi vay tiền!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *