fbpx

Vay tien mat nhanh trong ngay Doctor Đồng, Tima và F88

Vay tien mat nhanh trong ngay là dịch vụ vay tiền mặt online thông qua website của các tổ chức tín dụng. Nhân viên sẽ gọi điện chốt khoản vay và phê duyệt vay ngay trong 24 giờ. Hiện nay dịch vụ này phát triển mạnh nhờ sự bùng nổ của internet và smartphone. Trong đó, Doctor Đồng, Tima và F88 là 3 trong số những tổ chức uy tín với dịch vụ vay nhanh trong ngay.

vay tien mat nhanh trong ngay

Vay tien mat nhanh trong ngay là gì?

Là hình thức vay nhanh mà việc đăng ký, duyệt hồ sơ, thậm chí giải ngân trong vòng 24 giờ. Đây là dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu cá nhân hay tổ chức đang cần vay gấp một khoản tiền.

Ở đây, chúng ta đề cập đến dịch vụ vay tien nhanh trong trong ngay của các công ty tài chính uy tín, được Pháp luật cấp phép. Vì thực tế hiện nay, có nhiều tổ chức, cá nhân cũng có những hoạt động tương tự. Tuy nhiên, dịch vụ do những đơn vị này cung cấp chứa đựng rất nhiều rủi ro. Hẳn bạn đã nghe truyền thông nói quá nhiều về “tín dụng đen” rồi.

Các hình thức vay tien mat nhanh trong ngay

Vay nhanh có thế chấp tài sản

Đối với hình thức này, khách hàng cần có tài sản đảm bảo để được duyệt khoản vay. Tùy thuộc vào giá trị vật cầm cố, đơn vị cho vay sẽ đưa ra những gói vay phù hợp nhất cho bạn. Tài sản thế chấp có thể là: đồng hồ, điện thoại, laptop, trang sức, xe máy, ô tô, sổ đỏ.

Vay tín chấp

Đối với cách vay này, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo. Đây là phương án vay tien mat nhanh trong ngay được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu một số giấy tờ làm căn cứ cho vay. Tùy thuộc vào đó, họ sẽ đưa ra những gói vay phù hợp.

Hình thức vay nhanh này gồm có: vay tín chấp theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký ô tô, xe máy, vay theo hóa đơn điện nước, vay trả góp theo ngày.

Nên vay tien mat nhanh trong ngay ở đâu?

vay tien online nhanh với doctor đồng

Như mình đã đề cập, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức đang đẩy mạnh hoạt động cho vay nhanh tín chấp. Trong đó có cả đơn vị uy tín được cấp phép và cả đơn vị không cấp phép, có thể gọi là không chính thống, “hoạt động chui”.

Tất nhiên, nhờ tính minh bạch mà các tổ chức uy tín như Tima hay F88 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Vay tien mat nhanh trong ngay ở đây bạn có thể yên tâm về mức độ rủi ro thấp.

Còn đối với những đơn vị cho vay nóng không được cấp phép kia, bạn phải thận trọng cho dù cần tiền gấp đến mấy. Bên cạnh những lời quảng cáo hấp dẫn là những thông tin rất mập mờ. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi vay.

So sánh dịch vụ vay tien mat nhanh trong ngay giữa Tima, Doctor Đồng, F88

Đối tượng vay

Doctor Đồng: Đối tượng vay bao gồm: nhân viên có hợp đồng lao động, nhân viên nhà nước, Bảo vệ, Tài xế, đối tượng kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng.

Trang chủ Doctor Đồng

F88: là một cửa hàng cầm đồ cực lớn, bạn có thể đem mọi thứ có giá trị ra thế chấp để vay tien mat nhanh trong ngay.

Tima: Bao gồm các khoản vay tín chấp như: vay tín chấp theo lương, theo hóa đơn điện, theo đăng ký xe, theo sổ hộ khẩu, vay trả góp theo ngày.

Các khoản vay thế chấp: vay thế chấp đồng hồ, điện thoại, laptop, trang sức, xe máy, ô tô, sổ đỏ.

Tỷ lệ lãi suất

Doctor Đồng: 13.000 đồng/ngày/1 triệu.

F88: tùy theo tài sản thế chấp. Tuy nhiên, đây là khoản vay thế chấp nên lãi suất tương đối thấp so với Doctor Đồng.

Tima: lãi suất tùy thuộc vào vay tín chấp hay thế chấp và sản phẩm vay. Gói vay tín chấp thì tương tự Doctor Đồng, gói vay thế chấp thì tương tự F88.

Thủ tục vay

Doctor Đồng:

Tải lên hình ảnh CMND (cả 2 mặt).

Ảnh chụp CMND và bạn (có thể tự chụp bằng điện thoại).

Chờ trả lời điện thoại từ Doctor Đồng.

F88:

CMND bản photo.

Tài sản thế chấp cho khoản vay.

Hợp đồng thế chấp giữa người vay và F88.

Tima:

Đối với khoản vay thế chấp: CMND bản photo, tài sản thế chấp, hợp đồng thế chấp.

Đối với gói vay tien mat nhanh trong ngay tín chấp: tùy theo yêu cầu của bên cho vay, thông thường tối thiểu phải có CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập.

Thời gian giải ngân

Doctor Đồng: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký.

F88: tối đa 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký.

Tima: thùy thuộc giữa bạn và bên cho vay.  Nếu nếu được bên cho vay liên hệ sớm, bạn sẽ được giải ngân rất nhanh.

Trang chủ Tima

Kênh thanh toán

Doctor Đồng: bạn có thể thanh toán qua Payoo, điểm giao dịch và đại lý Viettel, ứng dụng Bank Plus của Viettel, điểm giao dịch MoMo.

F88: thanh toán tại nơi vay (nơi cầm cố tài sản).

Tima: phụ thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và bên cho vay.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Doctor Đồng: 

Có bộ phận telesale gọi điện thoại chốt khoản vay ngay sau khi bạn đăng ký.

Thông báo phê duyệt khoản vay qua tín nhắn điện thoại.

Hỗ trợ giải ngân nhiều kênh khác nhau.

Có hotline hỗ trợ khách hàng.

Doctor Đồng có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt nhất so với vay tien mat nhanh trong ngay của F88 và Tima.

F88:

Có bộ phận tổng đài gọi điện chốt khoản vay.

Tài sản thế chấp được bảo quản cẩn thận.

Điểm kinh doanh tương đối ít.

Trang chủ F88

Tima:

Có bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng để tư vấn khoản vay.

Sau khi khoản vay được bên cho vay liên hệ, vai trò của Tima khá mờ nhạt.

Việc bảo quản tài sản phụ thuộc chủ yếu vào người cho vay.

Kênh thanh toán và hỗ trợ khách hàng do thỏa thuận giữa người vay và người cho vay.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Tima là kém nhất so với Doctor Đồng và F88.

Đăng ký vay tien mat nhanh trong ngay tại Doctor Dong, F88 và Tima như thế nào?

vay tin chap Tima

Việc đăng ký vay tien mat nhanh trong ngay tại 3 đơn vị cho vay này đều bằng hình thức online. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể thao tác đăng ký trong chưa đến 5 phút. Nhìn chung là rất dễ dàng để bạn có thể vay được tiền tại Doctor Đồng, Tima và F88.

Lựa chọn khoản vay tien mat nhanh trong ngay phù hợp

Đối với Doctor Đồng: Nếu như bạn có lịch sử tín dụng không tốt, không thể vay ở, MCredit, OCB, VPBank,…thì vẫn có thể vay ở Doctor Đồng. Đơn vị này chấp nhận cả nợ xấu miễn sao bạn chứng minh được là mình có thể trả nợ.

Đối với F88: Đây là hình thức vay thế chấp với đa dạng các tài sản cầm cố. Những người có tài sản nhỏ, không thể sử dụng để thế chấp ngân hàng đều có thể có một khoản vay thế chấp tại F88.

Tima: như một cầu nối trung gian giữa người cần vay và người cho vay. Tima cho vay tien mat nhanh trong ngay với mọi hình thức từ thế chấp đến tín chấp.

Khi cần những khoản vay nhỏ, bạn có thể vay tại Tima để giảm lãi suất. Hoặc nếu không có tài sản cầm cố, bạn có thể vay tại Doctor Đồng hoặc Tima. Nếu bạn có việc làm, bạn nên chọn Doctor Đồng thì sẽ dễ được duyệt và hỗ trợ toàn quốc. Còn khi bạn ăn nói tốt, hãy chọn Tima (hỗ trợ nhiều ở Hà Nội, TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai)

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tien mat nhanh trong ngay

vay tien online với F88

Ưu điểm

Mặc dù có lãi suất cao hơn vay thế chấp ngân hàng, nhưng trong một số trường hợp, những khoản vay này rất cần thiết đối với bạn. Chẳng hạn khi bạn không đủ điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng. Hoặc khi bạn có nợ xấu, bạn vẫn có thể vay được tiền để giải quyết công việc trước mắt.

Ưu điểm nữa của vay tien mat nhanh trong ngay là bạn chỉ mất 5 phút đăng ký và có tiền trong vòng 24 giờ.

Khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, F88 hay Tima, việc bạn đóng tiền sớm hay muộn cũng không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Việc giải ngân diễn ra đơn giản, nhanh chóng: nhận tiền mặt tại F88, nhận vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền qua MoMo, Payoo.

Thông tin hợp đồng minh bạch, rõ ràng giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay.

Thời hạn vay tối thiểu cực ngắn, từ 7 – 10 ngày giúp bạn dễ dàng thanh toán sớm khoản vay.

Thông tin người vay có thể được bảo mật nếu khách hàng yêu cầu.

Nhược điểm

Vay tien mat nhanh trong ngay có lãi suất  hoặc mức phí thường rất cao. Đây là điều đôi khi không được đề cập rõ trong thông tin khoản vay. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ hợp đồng để biết chính xác mức lãi suất.

Đối với khoản vay tại Doctor Đồng, bạn có thể thấy mức phí này ngay khi đăng ký, còn với Tima và F88, nó sẽ được công bố khi bạn ký hợp đồng.

Kết luận

Điều quan trọng nhất khi vay tiền là lãi suất khoản vay. Bạn phải xem xét cẩn thận, ngoài lãi suất ra thì còn thêm khoản phí nào không. Tốt nhất bạn nên đặt câu hỏi dạng như vay 1 triệu thì lãi suất 1 ngày là bao nhiêu? Đó là cách dễ hiểu nhất.

Đối với khoản vay thế chấp như F88 hay Tima, bạn cần xem xét tài sản có được đảm bảo an toàn không? Định giá tài sản như thế nào?

Nhìn chung, hiện nay việc vay tien mat nhanh trong ngay là rất dễ dàng. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều nguồn, và tốt nhất chỉ nên vay từ những tổ chức uy tín, có tên tuổi lâu năm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *