fbpx

Can vay tien gap trong ngay? Đến ngay iDong! Giải ngân thần tốc!

Bạn đang can vay tien gap trong ngay? Bạn đang cần nhanh một khoản tiền để giải quyết công việc trước mắt trong khi chưa đến tháng lương. Những người thân của bạn cũng đang gặp khó khăn hoặc bạn ngại không muốn làm phiền họ. Vậy bạn phải làm sao?

Trong bài này, mình cùng các bạn tìm hiểu về một hình thức vay tiền có thể giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của bạn nhé. Đó là vay tiền nhanh tại iDong.

Xem thêm:

Vay tiền trong ngày với Doctor Đồng

can vay tien gap trong ngay

Nếu bạn đang can vay tien gap trong ngay, hãy đến ngay iDong

iDong là dịch vụ tín dụng của Cty TNHH TM 360 Việt Nam. Đây là Cty chuyệ hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ có Trụ sở tại: Tòa nhà CTM, số 299 Cầu Giấy, p.Dịch Vọng, q. Cầu Giấy, HN.

iDong chuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng can vay tien gap trong ngay với các khoản vay ngắn hạn là 7 – 14 – 21 ngày. Hạn mức vay dao động từ 1 – 10 triệu đồng.

Đến với iDong, bạn có thể vay tiền nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản và thời gian xét duyệt chỉ tử 1 – 3 tiếng. Khi được giải ngân, bạn rút tiền về qua thẻ ATM.

Truy cập ngay iDong

Khi can vay tien gap trong ngay tai iDong, bạn hãy tìm hiểu những đặc điểm, thông tin của nó trước

Vay tiền nhanh iDong ở đâu

iDong cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh chóng thông qua App iDong ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Giấy tờ/Hồ sơ cần thiết khi vay

iDong là ứng dụng vay tien online, vì vậy, bạn không cần phải photo những giấy tờ cá nhân. Đơn giản bạn chỉ cần chụp hình trực tiếp các giấy tờ sau:

 • CMND/ Thẻ căn cước công dân.
 • Tài khoản ngân hàng bất kỳ đang còn hiệu lực.
 • Giấy phép lái xe.

Đối tượng vay iDong

Khi bạn can vay tien gap trong ngay tại iDong, bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cầu sau đây:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60.
 • Đã đi làm và có thu nhập trung bình tháng từ 2 triệu trở lên.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

Thời gian nhận tiền vay từ iDong

Sau khi hoàn thiện thông tin hồ sơ cá nhân, bạn sẽ được thông báo về hạn mức tín dụng của mình. 

Bộ phận thẩm định của iDong sẽ gọi điện xác nhận lại các thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó, họ sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin trên hệ thống.

Trong vòng từ 1 – 3 giờ sau khi nhận được phê duyệt hồ sơ và hạn mức vay, bạn sẽ được giải ngân. Khoản tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng liên kết với iDong ngay sau khi đăng ký vay thành công.

Thanh toán khoản vay như thế nào

Một trong những điều mà khá nhiều người không để ý khi can vay tien gap trong ngay đó là việc thanh toán khoản vay. Thông thường, họ hay quan tâm đến lãi suất, hạn mức vay và thời gian vay nhiều hơn.

Thanh toán khoản vay ở đâu

Khi đến hạn thanh toán, bạn chỉ cần vào mục Hóa đơn – Thanh toán. Sau đó nhập tài khoản ngân hàng + Mật khẩu cùng số tiền thanh toán.

Nếu tài khoản đủ tiền thanh toán, tiền sẽ được trừ tự động và khoản vay tín chấp của bạn đã được thanh toán thành công.

Thanh toán khoản vay khi nào

iDong sẽ gửi tin nhắn thông báo khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc đúng hạn tránh phát sinh phí phạt trả chậm và các khoản phí khác (mức phí sẽ theo từng thời điểm áp dụng).

Thanh toán khoản vay trước hạn và trễ hạn

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào sau khi khoản vay được giải ngân. Tuy nhiên việc này sẽ ảnh hưởng đến hạn mức vay của bạn trong lần vay kế tiếp. iDong khuyến nghị bạn nên thanh toán đúng hạn.

Ngược lại, khi quá hạn, khoản vay tien nhanh trong ngay của bạn sẽ được tính thêm lãi suất theo quy định hiện hành của cty.

Lãi quá hạn được tính như sau:

 • Phần cố định sẽ là 3% số tiền vay.
 • Sau đó cộng thêm mỗi ngày 0,75% tiền gốc nữa.
 • Nếu quá hạn 15 ngày, mỗi ngày thêm 1% tiền gốc.
 • Nếu quá hạn 60 ngày, mỗi ngày thêm 1,1% tiền gốc.

Trong trường hợp đã thanh toán mà phía công ty không nhận được, bạn hãy liên hệ với Bộ phận dịch vụ khách hàng của iDong. Đồng thời xuất thông tin hóa đơn/Phiếu thanh toán khoản vay do đối tác cung cấp.

Khi can vay tien gap trong ngay tại iDong, bạn phải đăng ký như thế nào

dang ky vay tien nong gap

Bước 1: Đăng ký hồ sơ

Sau khi tải App iDong, bạn hãy điền đầy đủ thông tin để nhận được hạn mức vay. Sau đó, bạn điền số tiền cần vay và thời hạn vay với các lựa chọn 7, 14, 21 ngày.

Bước 2: Chờ xác nhận

Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên App iDong, Cty sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và báo kết quả.

Bước 3: Duyệt vay

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến SĐT mà bạn đăng ký để thông báo tiền giải ngân sau 1 giờ.

Bước 4: Nhận tiền vay

Sau khi mọi thứ đã xong xuôi, hệ thống sẽ chuyển thẳng tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Truy cập ngay iDong

Khi can vay tien gap trong ngay, bạn hãy đến với hình thức vay tiền nhanh online

Vay tien nhanh trong ngay là nhu cầu có thật của rất nhiều người. Trên hết, nó khiến bạn cảm thấy thoải mái với khoản vay của mình. Bởi với khoản vay này, bạn bớt đi rất nhiều thủ tục rườm rà, mà lại nhanh có tiền.

Trong cuộc sống hiện nay, có những lúc vì công việc mà bạn cần một khoản tiền gấp. Những lúc như vậy, không phải khi nào bạn cũng có thể xoay sở dễ dàng. 

Tìm đến anh em bạn bè nhiều khi cũng ngại, hoặc họ cũng đang gặp khó khăn. Lúc này, dịch vụ vay tiền nhanh online rất hữu dụng với bạn.

Đây là loại hình cho vay và giải ngân nhanh trong ngày mà bạn không phải chờ đợi quá lâu. Thủ tục vay hoàn toàn trực tuyến, thẩm định, duyệt hồ sơ  và giải ngân trong 24 giờ. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể có một khoản vay nhanh chóng, dễ dàng.

Khi can vay tien gap trong ngay, bạn phải làm gì?

Với hình thúc vay tiền nhanh online, bạn chỉ cần truy cập vào website của đơn vị cho vay, hoặc ứng dụng vay tiền dành cho di động. 

Tại đây, trên giao diện của trang web hoặc ứng dụng, nhà cung cấp đã có sẵn các mẫu hướng dẫn đăng ký thông tin. Bạn chỉ cần làm theo và điền đầy đủ là được.

Việc điền đăng ký thông tin nếu làm chậm thì chắc bạn cũng chỉ mất 5 phút. Những thông tin này được gửi đi và lập tức, nhân viên bên cho vay sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận, duyệt hồ sơ. Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, có thể sẽ được giải ngân sau vài giờ.

Trong trường hợp không đạt yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cung cấp thêm thông tin hoặc những giấy tờ liên quan để duyệt khoản vay cho bạn.

Nhìn chung, với hình thức này thì mình có thể nói là ai cũng có thể vay được tiền. Đơn giản vì bên cho vay chỉ yêu cầu 1 hoặc 1 số loại giấy tờ như:

 • CMND/ Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Bảng lương 
 • Hóa đơn điện, nước
 • Giấy đăng ký xe, bằng lái xe

Khi can vay tien gap trong ngay, bạn cần lưu ý gì?

Có một điều chắc chắn là khi đứng trước 1 khoản vay mà không phải như vay ngân hàng truyền thống, mình cũng như các bạn đều có rất nhiều băn khoăn, thậm chí là lo lắng.

Câu hỏi đặt ra là tại sao mà một khoản vay lại có thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh đến như vay. Phải chăng có sự lừa dối bên trong.

Thực sự thì những điều bạn lo lắng là hoàn toàn thực tế. Vì hiện nay có quá nhiều nơi quảng cáo cho vay tiền nhanh với những ưu điểm vượt trội. Điều quan trọng là chúng ta phải tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều nguồn.

Nếu trong điều kiện bắt buộc bạn can vay tien gap trong ngay mà không có cách nào khác, hãy lưu ý những điều sau:

Lựa chọn các dịch vụ cho vay tiền có uy tín trên thị trường. Nơi mà những thông tin được đưa ra rất minh bạch, rõ ràng để giảm thiểu rủi ro.

Trước khi ký kết hợp đồng bạn cần đọc kỹ các điều khoản. Trong đó bạn cần đặc biệt quan tâm đến cách tính lãi suất. Bên cạnh đó là khoản tiền phạt khi trả nợ không đúng hạn. Như thế bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc trả nợ sau này.

Trên đây, mình đã cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ vay tien nhanh trong ngay nói chung. Và mình cũng đi vào phân tích cụ thể một dịch vụ cho vay khá uy tín hiện nay là iDong. Hẳn bạn đã biết làm thế nào khi can vay tien gap trong ngay rồi đúng không nào?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *